HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THCS TỊNH BÌNH TIẾP NHẬN HỖ TRỢ TỪ MẠNH THƯỜNG QUÂN

Hàng năm, trường THCS Tịnh Bình luôn nhận được sự quan tâm của mạnh thường quân hỗ trợ cho học nghèo, cận nghèo, học sinh khó khăn có đủ điều kiện đến trường.
Cùng với sự quan tâm đó của mạnh thường quân sáng ngày 11 tháng 12 năm 2023, trường THCS Tịnh Bình cùng mạnh thường quân phát tặng 25.000.000 vnđ cho học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn để tiếp bước tới trường do cô Nguyễn Thị Minh Vân, giáo viên của trường vận động mạnh thường quân tài trợ. Điều đó, luôn đôn đốc, nhắc nhở các em cố gắng học tập và tạo điều kiện để các em đến trường không bỏ học giữa chừng.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Tịnh Bình thầy Nguyễn Duy Khiêm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng của mạnh thường quân Kết – Nguyễn, cùng đồng hành là anh Nguyễn Anh Tiến, hiện đang mở công ty Bất Động Sản ở tỉnh Quảng Ngãi.

Như vậy, với hoạt động ý nghĩa, thiện nguyện của mạnh thường quân đã thực hiện tốt tinh thần xã hội từ thiện luôn nhận được sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, mỗi học sinh được đủ điều kiện thực hiện quyền học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường THCS Tịnh Bình nói riêng và địa phương Tịnh Bình nói chung./.