HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), chiều ngày 19/10/2023 Công đoàn trường THCS Tịnh Bình đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.
Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đồng chí giáo viên nam của nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Duy Khiêm, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc tới chị em nhân ngày 20/10 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực công tác, tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, động viên nữ cán đoàn viên công đoàn vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt công việc được giao và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Đ/c : Nguyễn Duy Khiêm – Hiệu trưởng

Tham dự Hội thi có 02 đội đến từ 02 Tổ công đoàn trong trường. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 02 đội dự thi trưng bày. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn mâm cơm của mình thật sinh động.

Kết quả Hội thi: Đồng giải nhất Hội thi thuộc về 2 tổ Công đoàn: Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

Hội thi nấu ăn  là “sân chơi” để các anh chị em công đoàn viên có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Thông qua hoạt động của Hội thi đã giúp công đoàn viên trong trường có cơ hội giao lưu, học tập, tăng cường mối quan hệ gắn bó trong đơn vị, động viên mọi người hăng say trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024

Một hình ảnh tại Hội thi: