LỄ TỔNG KẾT VÀ NHẬN THƯỞNG TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh được tổ chức nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, sáng tạo, học hỏi, trao đổi truyền đạt phát triển kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Với tinh thần đó, có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh là cơ hội tốt để các thầy, cô giáo rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp. Qua đó khuyến khích các đơn vị tiếp tục đổi mới công tác quản lý, dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục.

Hưởng ứng hội thi, trường THCS Tịnh Bình có cô Phạm Thị Lê Na tham gia và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Cô đạt được thành thích xuất sắc trong hội thi.
Tại trường cô là giáo viên nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Hình ảnh cô Phạm Thị Lê Na nhận thưởng!