Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” – Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) tại trường THCS Tịnh Bình

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chào mừng kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023), ngày 26/3, Liên đội Trường Trung học cơ sở Tịnh Bình sôi nổi tổ chức Ngày hội “Tiếp bước lên đoàn” với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại ngày hội, các em học sinh được nghe Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

​Trong chương trình Tiến bước lên đoàn, chào mừng Chào mừng kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023), các đội đến từ các khối lớp đã cùng nhau tham gia các trò chơi vận động và các tiết mục văn nghệ.

Ngày hội có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu niên truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong Liên đội.