ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023 (Gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn)

Sau thời gian cố gắng tập luyện của các em học sinh cùng sự đồng hành của thầy, cô giáo trong nhà trường. Đêm văn nghệ mừng Đảng mừng xuân quý mão 2023 (gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ) được diễn ra vào đêm ngày 09/01 (âm lịch).
Chương trình diễn ra với 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu mang âm hưởng mùa Xuân với giai điệu hào hùng thể hiện quá trình dựng nước, giữ nước của cha ông, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước ,… Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, nhằm gây quỹ để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.